Các dịch vụ:
*

dây hàn mig

Cuộn dây hàn mig GM-70S là sản phẩm chuyên dùng cho phương pháp hàn MIG/MAG với năng xuất hàn cao hơn gấp 2.5 lần so với quá trình hàn hồ quang, với sự linh hoạt, đa dạng về không gian vị trí hàn giúp cho quá trình hàn ít phát sinh khí độc hại cho cơ thể con người. GM-70S có hàm lượng Mangan, Silic cao, Carbon, tạp chất Lưu Huỳnh, Phốt-Pho rất thấp tạo cho mối hàn có độ bền và dẻo dai.

GM-70S được chế tạo với độ chính xác cao, mạ một lớp đồng tinh khiết giúp cho việc bảo quản dễ dàng, quá trình hàn ổng định, phu hợp cho việc sử dụng trong cơ khí chế tạo chính xác, linh kiện các loại .....

Đặc điểm và ứng dụng của hàn Mig?

    Dây hàn Mig là loại dây hàn có hàm lượng C thấp, hàm lượng Mn trung bình, tạp chất S, P vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao. Đặc biệt với hàm lượng Cr, Ni cao đảm bảo hệ kim loại mối hàn có tính chống gỉ, ăn mòn bởi axit, thường được cấu tạo dưới dạng lõi, khi sử dụng chỉ cần kéo dây hàn theo vòng quay của lõi, đến kích thước ưng ý thì dừng lại để có được dây hàn Mig tốt nhất.
    Hàn Mig là phương pháp hàn hồ quang kim loại trong môi trường có khí bảo vệ, điện cực chính là dây hàn nóng chảy, được cấp tự động vào vật hàn. Khí bảo vệ có thể là khí trơ (Ar, He hoặc hỗn hợp Ar + He) có tác dụng chiếm chỗ và đẩy không khí ra khỏi vùng hàn để hạn chế tác dụng xấu của nó. Năng suất hàn cao hơn 2,5 lần so với hàn que hàn điện inox có thuốc bọc bảo vệ.

Dây hàn mig    Chủ yếu sử dụng để hàn Inox hoặc nhiều loại kim loại khác nhau: Thép Carbon, Nhôm… chất lượng hàn cao, sản phẩm hàn ít bị cong vênh do tốc độ hàn cao, nguồn nhiệt tập trung, hiệu suất sử dụng nhiệt lớn, tạo ra mối hàn ổn định ít bắn toé, đường hàn nhuyễn sáng, được sử dụng chủ yếu tại các công ty sản xuất linh kiện xe hơi, xe máy, chế tạo cơ khí chính xác
    CO2 dùng trong hàn mig là loại khí dễ kiếm, dễ sản xuất và giá thành thấp, năng suất hàn và tính công nghệ cao.
    Đơn giản, tiện lợi, hàn và đánh bóng Inox hiệu quả, cho bề mặt sạch bóng, ít bụi sau khi hàn.
    Có thể hàn ở tất các vị trí trong không gian, hướng dây đều, được mạ một lớp đồng để bảo quản làm cho quá trình hàn rất ổn định.

Điểm đặc biệt đáng lưu ý trong quá trình sử dụng máy hàn Mig là ở những chi tiết khó hàn như các góc khuất, vị trí lồi lõm hoặc là vật liệu mỏng và tinh vi như các thiết bị trong y tế (vỏ máy X- Quang, máy chụp chiếu…) thì ta không thể dùng hàn Mig được, khi đó ta bắt buộc phải nhờ đến sự trợ giúp của que hàn Tig inox để tránh gây hư hỏng và biến dạng vật liệu. Còn ở những chi tiết lớn, bề mặt vật liệu dày thì ta ưu tiên sử dụng máy hàn Mig để quá trình hàn diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất.

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

Những trang bị cần thiết nhất cho quá trình sử dụng hàn Mig!

Máy hàn mig là thiết bị hàn hiện đại, cần được đầu tư một cách đồng bộ. Để làm việc tốt với máy hàn mig, người thợ hàn cần có kiến thức đầy đủ về cấu tạo và phụ kiện của máy hàn mig.

     Súng hàn, đảm nhiệm các chức năng như cấp dòng điện hàn cho dây hàn, khí bảo vệ, hệ thống giải nhiệt súng hàn khi cần thiết.
     Các dụng cụ, công cụ CNC cần thiết, sẵn sàng hỗ trợ để đạt hiệu quả hàn cao nhất.
     Bộ cấp dây hàn, tốc độ ổn định, duy trì quá trình cháy tự động của hồ quang sau khi mồi.
    Thuốc tẩy mối hàn Inox, tẩy cấp tốc những mối hàn lỗi, những sơ suất không mong muốn.
    Thiết bị bảo hộ lao động, bảo vệ an toàn người lao động tránh những nguy hiểm do quá trình hàn gây ra (ánh sáng, nhiệt độ, mảnh vỡ…).
    Một số vật liệu xử lý bề mặt tương ứng, sử dụng kết hợp sau khi hàn để tạo ra sản phẩm sau cùng hoàn mỹ nhất.
    Nguồn điện hàn ổn định, duy trì nguồn điện trong suốt quá trình hàn.
    
GM-70S là loại dây hàn có hàm lượng Carbon hàm lượng Mangan và Silic cao, tạp chất Lưu huỳnh, Phốt-pho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao.
-           GM-70S được chế tạo có độ chính xác cao, hướng dây đều, được bao phủ một lớp đồng mạ tinh khiết, kéo bóng điều đó làm cho quá trình bảo quản và hàn rất ổn định.
-           GM-70S được hàn theo công nghệ bán tự động với khí bảo vệ CO2 hoặc hỗn hợp khí 80%Argon + 18%CO2 ( Hàn MAG ) tạo ra mối hàn ổn định ít bắn toé, đường hàn nhuyễn sáng. Ít sử dụng 100% khí Argon cho GM-70S (Hàn MIG ) vì hiệu quả kinh tế không cao.
-           GM-70S thích hợp sử dụng cho hàn các kết cấu thép Cácbon và hợp kim trung bình như bồn áp lực, đường ống, kết cấu thép chịu tải trọng, các kết cấu dân dụng, ô tô, tàu thuyền…

Máy ấp trứng

Phương thức thanh toán khi mua mỏ hàn mig MB 350 tại Tân Phong

Với khách hàng thuộc Hải Phòng :

    Khách hàng có thể trực tiếp đến điểm giao dịch để mua hàng
    Với khách hàng đã từng mua hàng của chúng tôi , miễn phí vận chuyển 15km  với đơn hàng từ 2.000.000 trở lên , tính từ văn phòng Tân Phong , nhận hàng và thanh toán

Với khách hàng ở địa phương khác :

    Khách hàng chuyển khoản trước 10-20% giá trị đơn hàng tùy đơn hàng
    80-90% còn lại khách hàng thanh toán khi nhận hàng     
    
    Hướng dẫn sử dụng:

-           Chuẩn bị đầy đủ các yếu tố an toàn lao động trước khi hàn. Nguồn điện hàn ổn định

-           Tẩy sạch các chất bẩn như dầu, gỉ sét bám trên bề mặt vật hàn. Vát mép tạo khe hở hàn đầy đủ, tiến hành các bước hàn theo đúng quy phạm.

-           Vệ sinh bép hàn, ống dẫn dây, điều chỉnh các cơ cấu dẫn hướng dây hợp lý cho dây hàn được nạp dẫn ổn định. Không để dây hàn bị rối, bị gấp khúc biến dạng.

-           Khi dây hàn ẩm, hoặc bám bụi bẩn, hàn bị khói, bắn toé và không ổn định, mối hàn bị rỗ mọt. Bảo quản dây hàn nơi khô ráo, bao gói kín tránh bụi, ẩm ướt, tránh tiếp xúc vào bề mặt dây hàn.

-           Lựa chọn dòng hàn và luôn duy trì lượng khí bảo vệ theo hướng dẫn, che chắn gió tối đa để có thể có được mối hàn ngấu sâu, không khuyết tật, khả năng làm việc cao.

 


may ep bun khung ban Tùy theo công suất của máy ép bùn khung bản mà số, Nếu bạn là một nhà lãnh đạo xuất sắc và biết cách tính toán khoa học thì chắc chắn sẽ nhận ra vai trò to lớn của máy ép bùn đối với các hệ thống
Gia công kim loại Một vài cân nhắc cần được lưu ý đến khi gia, Công ty đã mang đến triển lãm những giải pháp gia công kim loại mới nhất hiện nay giúp khách tham quan và đối tác tiềm năng có cơ hội tìm hiểu thêm về công
Tuyển sinh trung cấp dược hệ đặc biệt Học Trung cấp Y Dược – đón đầu cơ hội việc, Trong những năm gần đây các Trường Trung cấp Y Dược đang là sự lựa chọn của nhiều thí sinh trên cả nước. Vậy lý do gì khiến Trung cấp Y Dược đã, đang

- Phone: +84-908-744-256