Các dịch vụ:
* Đóng kiện gỗ: 0913 400 600

Gia công kim loại

Là một trong những nhà sản xuất dầu bôi trơn nổi tiếng nhất thế giới trong mọi lĩnh vực gia công kim loại, bao gồm quá trình gia công, tạo hình và đông cứng. Nhiều quy trình sử dụng trong những công nghệ sản xuất này chỉ vận hành mượt mà nếu có giải pháp dầu bôi trơn dành riêng phù hợp. Quan trọng không kém Phương pháp gia công kim loại bằng cắt gọt là phương pháp gia công phổ biến trong ngành chế tạo cơ khí.
là các yếu tố về người vận hành, máy móc, dụng cụ, phôi gia công, thời gian bảo quản và đường vận chuyển.
Sản phẩm dầu bôi trơn và giải pháp chống ăn mòn của FUCHS đóng góp quan trọng vào việc tăng năng suất và giảm chi phí quy trình. Công ty đã mang đến triển lãm những giải pháp gia công kim loại mới nhất hiện nay giúp khách tham quan và đối tác tiềm năng có cơ hội tìm hiểu thêm về công nghệ mới cũng như có được những lựa chọn về giải pháp phù nhất cho doanh nghiệp của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi hiện là đại lý của hơn 100 hãng sản xuất máy công cụ uy tín và phụ tùng chính hãng trên khắp toàn cầu. Điểm khác biệt của chúng tôi là cung cấp những dòng sản phẩm cao cấp và dịch vụ vượt trội như: máy gia công cắt gọt; máy gia công tấm/gia công định hình; phụ tùng; thiết bị - dầu công nghiệp - mỡ, và dịch vụ kỹ thuật.
Tại triển lãm “Metalex Vietnam 2017”, gian hàng H19 của chúng tôi đã làm mãn nhãn khách tham quan với những trải nghiệm như: giải pháp gia công kim loại mới trong ngành gia công tấm với những công nghệ hàng đầu thế giới của Davi, hay với Trung tâm gia công phay đứng Doosan DNM 4500 - đem đến cho người sử dụng khả năng làm việc trên phôi có nhiều kích thước. Ngoài ra, khách tham quan cũng được giới thiệu về Dầu nhớt Total – thương hiệu dầu nhớt và dầu máy công cụ hàng đầu châu Âu.

Đóng kiện gỗ

Theo ông Nguyễn Lưu Dũng – Giám đốc điều hành chúng tôi, tham dự Metalex Vietnam 2017, chúng tôi sẽ quảng bá thêm sản phẩm máy móc công cụ công nghệ mới tới các công ty trong nước, và hơn thế nữa là giúp các nhà sản xuất trong nước ứng dụng những tiến bộ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
Ông Dũng cho biết thêm, bên cạnh những sản phẩm trưng bày tại triển lãm, khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm chất lượng cao khác do chúng tôi cung cấp như: Trung tâm gia công Doosan thế hệ mới, máy tiện CNC, máy lốc tôn, dây chuyền gia công tấm tự động, thiết bị đo lường và căn chỉnh... “chúng tôi cam kết mang lại các máy, linh kiện và phụ tùng tốt nhất trên thế giới, phù hợp với ngân sách của tất cả nhà máy trên cả nước. Về phía các nhà cung cấp, mỗi đối tác đều làm việc chặt chẽ với chúng tôi để có thể phục vụ khách hàng chu đáo với chi phí hợp lý”. Về dịch vụ máy công cụ, nhóm kỹ thuật của chúng tôi bao gồm những kỹ sư tinh túy, chuyên nghiệp và luôn hỗ trợ khách hàng suốt 24/7. Ông Dũng chia sẻ: “Một trong những nền tảng làm nên niềm tự hào của chúng tôi là đội ngũ kỹ sư chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm lâu năm trong ngành CNC, với đặc thù chuyên môn về cân chỉnh laser dành cho các dòng máy cần sự chính xác tuyệt đối. Với phương châm “#1 in Customer Care”, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố thúc đẩy chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ”.
Các kim loại mềm (độ cứng thấp) có khả năng biến dạng tương đối lớn. Trong đó có đồng, nhôm và một số hợp kim khác như đồng thau, có thể xem là mềm hơn so với các kim loại khác như sắt và thép. Vì vậy sẽ có một vài cân nhắc cần được lưu ý đến khi gia công những kim loại này.

Đóng kiện gỗ


Kiện gỗ là lớp bảo vệ phía ngoài khi cần vận chuyển các loại hàng hóa dù trên bất kỳ phương tiện vận chuyển nào để tránh cho hàng hóa bị dằn sốc, gây hư hại, gãy, vỡ, dập hay chịu những tác động khác bên ngoài.
Hầu hết hiện nay, các hàng hóa như tủ điện, tivi, hóa chất, các thiết bị dễ vỡ khác hầu hết là phải đóng kiện gỗ.
Với tác dụng bảo vệ hàng hóa cho bạn, vậy có phải hàng hóa nào, kích thước nào cũng có thể đóng kiện gỗ được không?
Trên lý thuyết, tất cả hàng hóa từ nhỏ đến lớn đều có thể đóng kiện gỗ được, chỉ cần bạn muốn bảo vệ hàng hóa của mình tránh va đập và hư hại. Tuy nhiên, những hàng hóa giá trị, hoặc dễ hư hại hay thường chịu tác động bên ngoài như tivi, đồ điện máy, xe máy...là luôn phải đóng kiện gỗ khi vận chuyển.
Và còn những hàng hóa phải vận chuyển đi quốc tế, buộc phải đóng kiện gỗ (còn phải đóng đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn mà quốc gia đó quy định)

Do những kim loại này có độ cứng, rắn không cao nên các dao cơ khí dễ dàng cắt, vì thế phế phẩm cắt (mạt giũ) có thể dính vào tấm kính kim loại hoặc lưỡi cắt, làm cho chi tiết khó được gia công, tăng độ mài mòn và giảm tuổi thọ của dao. Độ phản xạ tốt của của các kim loại mềm cũng làm cho một số phương pháp gia công không tiếp xúc, như phương pháp laze không hiệu quả. Vì vậy, quá gia công cần dùng các dụng cụ, máy móc và công nghệ đặc biệt.
Để giảm sự tích lũy mạt giũ, người ta dùng các chất bôi trơn đặc biệt. Một trong những chất bôi trơn là Alumtap. Alumtap là một hỗn hợp không độc hại được đặc chế cho phù hợp với các tính chất gia công của nhôm và những kim loại mềm khác. Khi được sử dụng trực tiếp, Alumtap sẽ hạn chế hàn điểm và giảm xu hướng kim loại mềm dính vào lưỡi của dụng cụ cắt. Điều này cải thiện năng suất, kéo dài tuổi thọ của dụng cụ, và giúp bề mặt cực mịn, vừa sạch vừa sáng.
Các dao cắt dùng cho kim loại mềm không được sơn phủ cũng có thể ở dạng dao cắt carbide nguyên khối. Ví dụ, loạt hàng dao phay carbide nguyên khối 93033 từ WNT với đường kính từ 3mm đến 20mm và có dạng hình mài đơn không có góc sau. Hình dáng này làm cho lưỡi cắt rất bền và sắc, tạo tốc độ cắt và lượng chạy dao trong quá trình gia công nhôm cao hơn rất nhiều so với các dao cắt thông thường.
Các dao cắt dùng cho kim loại mềm không được sơn phủ cũng có thể ở dạng dao cắt carbide nguyên khối. Ví dụ, loạt hàng dao phay carbide nguyên khối 93033 từ WNT với đường kính từ 3mm đến 20mm và có dạng hình mài đơn không có góc sau. Hình dáng này làm cho lưỡi cắt rất bền và sắc, tạo tốc độ cắ và lượng chạy dao trong quá trình gia công nhôm cao hơn rất nhiều so với các dao cắt thông thường.

Gia công kim loạiMột ví dụ khác là lớp phủ Oxit Ziriconi Nitơ (ZOX), không có titan và được tìm thấy trong một số dụng cụ nhất định. Nó được đưa vào sử dụng ở dao phay trong loạt hàng Garant HPC mới được đánh giá cao của tập đoàn Hoffmann. Lớp phủ ZOX giảm thiểu hệ số ma sát ở mặt cắt và đảm bảo sự phân tán hiệu quả của các phoi gia công. Các dao kết hợp lớp phủ của Garant còn có những rãnh lớn được đánh bóng và các hốc rỗng được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa quá trình quét bỏ mạt giũ
Các dao cắt được phủ ZOX, cụ thể, phù hợp với các phôi gia công nhôm vốn đòi hỏi chất lượng bề mặt cao. Do lớp phủ không có titan, dao cũng thỏa mãn được các yêu cầu của ngành công nghiệp hàng không là gia công hợp kim nhôm không nhiễm tạp chất. Có 7 loại dao phay đầu HPC từ carbide nguyên khối với lớp phủ ZOX, bao gồm các mũi khoan rãnh siêu nhỏ từ carbide nguyên khối 2 răng, dao cắt hình xuyến siêu nhỏ 2 răng, các dao phay ngón thô 3 và 4 răng không có hình khuỷu, dao phay ngón 6 và 8 răng và một loạt các loại mũi khoan rãnh cầu siêu nhỏ 2 răng. Các thử nghiệm đã được tiến hành bằng cách gia công hợp kim nhôm AlCuMg2 với tốc độ cắt là 1130m/phút, với lượng chạy dao là 0.224mm và độ sâu của vết cắt là 20mm,
Tuyển sinh trung cấp dược hệ đặc biệt Học Trung cấp Y Dược – đón đầu cơ hội việc, Trong những năm gần đây các Trường Trung cấp Y Dược đang là sự lựa chọn của nhiều thí sinh trên cả nước. Vậy lý do gì khiến Trung cấp Y Dược đã, đang
Làm biển quảng cáo giá rẻ Đà Nẵng Nội dung biển quảng cáo là rất quan trọng. Nó, Chúng tôi là đơn vị thiết kế, thi công mọi loại biển quảng cáo : Biển quảng cáo in bạt, biển quảng cáo đèn LED,… chất lượng với giá thành cạnh tranh
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ Đà Nẵng Tại sao lại chọn làm bảng hiệu quảng cáo Đà, Bởi thế nên lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo ngày càng trở thành lĩnh vực hot hiện nay. Việc treo bảng hiệu quảng cáo cũng có những điều kiện treo bảng

- Phone: +84-908-744-256